TRẺ HÓA DA TOÀN DIỆN CÙNG CÔNG NGHỆ HIFU

Trẻ hóa da toàn diện phối hợp cùng HIFU

HIFU là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp trẻ hóa da, làm đầy nếp nhăn, nâng cơ không phẫu thuật, thon gọn mặt. Tuy nhiên, chúng ta có thể phối hợp thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ nội khoa khác nhau để tăng cường hiệu quả của HIFU cũng như đa dạng các tác dụng của nó. Tại Belo Medical spa & clinnic, chúng tôi đang áp dụng rất thành công liệu pháp trẻ hóa toàn diện kết hợp nhiều công nghệ và liệu trình tiên tiến bậc nhất hiện nay như HIFU, căng chỉ collagen, huyết tương giàu tiểu cầu…giúp trẻ hóa da và nâng cơ một cách toàn diện từ sâu bên trong da.

 1. HIFU

Đây là bước đầu tiên được thực hiện trong liệu trình. Với những tác dụng ưu việt của HIFU, làn da chúng ta sẽ được trẻ hóa một cách từ sâu bên trong da, kèm theo sự cải thiện tức thì của lớp cơ và cân cơ bên trong da làm cho khuôn mặt thon gọn ngay sau khi làm liệu trình.

Cảm giác đau khi trị liệu sẽ được giảm đến mức thấp nhất hoặc thâm chí không còn bằng kỹ thuật ủ tê thích hợp-một phương pháp vô cảm an toàn bậc nhất cho khách hàng

Sóng siêu âm cường độ cao HIFU được hội tụ bên dưới các lớp của da ở một độ sâu nhất định phụ thuộc vào từng  loại đầu dò được sử dụng. Với mỗi độ sâu khác nhau, hiệu ứng tác dụng đặc trưng sẽ khác nhau, ví dụ ở độ sâu 3mm sẽ có tác dụng hiệu quả trong trẻ hóa da, tăng sinh collagen, ở độ sâu 4.5mm, nổi bật là tác dụng nâng cơ, thon gọn mặt. Với liệu trình trẻ hóa toàn diện, tất cả các đầu dò sẽ phát huy tác dụng mang lại hiệu quả toàn diện, mang lại hiệu quả trẻ hóa từ sâu bên trong lên đến bề mặt da.

 1. Huyết tương giàu tiểu cầu-PRP (Plasma Rich Platelet)

Phương pháp này dùng máu tự thân của chính khách hàng, qua nhiều quy trình ly tâm, phân tách và chọn lọc thích hợp, lượng tiểu cầu trong máu sẽ được cô đặc và hoạt hóa một cách tối đa, từ đó thu được lượng rất lớn yếu tố tăng trưởng, tăng sinh collagen như yếu tố tăng trưởng biểu bì, yếu tố tăng trưởng nội mạc mạch máu…, từ đó kích thích tăng sinh collagen và các thành phần mô liên kết khác trong da, trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng, cải thiện nếp nhăn. Đây là một phương pháp mang lại hiệu quả rất cao nhưng cực kỳ an toàn. Máu tự thân của chính khách hàng được xử lý trong môi trường vô khuẩn, nên gần như không có nguy cơ dị ứng hoặc kích ứng nào xảy ra cho cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong PRP như yếu tố tăng trưởng biểu bì, yếu tố tăng trưởng nội mạc mạch máu…có tác dụng kích thích tăng sinh mạnh mẽ, có thể xem như là một trong những “phương pháp vàng” giúp cải thiện da, hồi phục những làn da yếu, mỏng, đỏ, nhất là những da có tiền sử sử dụng mỹ phẩm chứa corticoid.

 1. Căng chỉ collagen

Đây là liệu pháp dùng những đưa những sợi chỉ nhỏ được tổng hợp từ collagen vào bên trong lớp trung bì da, gây nên những hiệu ứng có lợi cho sự tăng sinh collagen của da như:

 • Tạo những phản ứng viêm vi điểm có kiểm soát giúp kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn đến da tạo cho da sự trẻ hóa một cách tối da nhất có thể
 • Đối với làn da của người lớn tuổi, kích thích tăng sinh collagen thôi là chưa đủ cho sự phục hồi, đổi mới làn da. Khi càng lớn tuổi, sự hấp thu và chuyển hóa của cơ thể không còn thực sự hiệu quả rõ rệt, nên cho dù cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng cơ thể vẫn chỉ có khả năng hấp thu và chuyển hóa một phần gây nên sự thiếu hụt nguyên liệu để tổng hợp collagen dẫn đến sự thuyên giảm lượng collagen dưới theo thời gian. Do cấu tạo sợi chỉ được tổng hợp từ collagen có khả năng phân giải thành các thành phần thiết yếu cho sự tổng hợp nên phương pháp này thực sự tối ưu và hiệu quả trong việc đưa một lượng lớn nguyên liệu cho sự tổng hợp và tăng sinh collagen đến chính xác lớp trung bì da, từ đó làm trẻ hóa da một cách hiệu quả.
 • Với một kỹ thuật chính xác, các sợi chỉ collagen sẽ tạo nên một mạng lưới các sợi collagen đan xen vào nhau, tạo một cấu trúc vững chắc, giúp da đàn hồi, săn chắc. Mặt khác, những cấu trúc mạng lưới sợi này còn tạo nên lực co kéo của mô liên kết dưới da tạo nên sự thon gọn của gương mặt.
 • Với sự da dạng về hình dạng cũng như cấu tạo, phương pháp căng chỉ collagen còn được ứng dụng trong liệu pháp làm đầy và mờ nếp nhăn, giảm bọng mỡ mắt…

Với liệu trình trẻ hóa da toàn diện phối hợp cùng HIFU, làm da chúng ta sẽ đạt được sự tăng sinh một cách tối đa với sự phối hợp của các liệu pháp trẻ hóa tiên tiến nhất hiện nay với những hiệu quả điển hình như:

 • Săn chắc cơ, trẻ hóa lớp lớp cân cơ giúp săn chắc da, thon gọn gương mặt một cách tức thì, hỗ trợ tăng sinh collagen phục hồi và làm tươi mới làn da bị lão hóa với HIFU
 • Cung cấp một lượng lớn các dưỡng chất nuôi dưỡng và yếu tố tăng trưởng nhằm kích thích sự tăng sinh collagen một cách tối đa trong liệu trình huyết tương giàu tiểu cầu.
 • Cung cấp một lượng lớn nguyên liệu cho quá trình sản xuất collagen ở những làn da người lớn tuổi, kém hấp thu dưỡng chất. Tạo nên mạng lưới sợi đan nhau dưới da ngăn ngừa sự chảy xệ, giúp thon gọn gương mặt một cách tự nhiên.

SÓNG SIÊU ÂM HỘI TỤ HIFU

SÓNG SIÊU ÂM HỘI TỤ HIFU

 1. Tổng quan

HIFU là viết tắt của từ High Intensity Focus Ultrasound có nghĩa là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Đây là một phương pháp không xâm lấn và cực kỳ an toàn đã được FDA Hoa Kỳ phê duyệt là chấp thuận lưu hành từ 2009. Phương pháp này hoạt động dựa trên những đặc điểm ưu việt của sóng siêu âm-một loại sóng tuyệt đối an toàn, đã được sử dụng trong y học từ rất lâu, từ đó mang lại tác dụng trẻ hóa da, nâng cơ, chống chảy xệ.

 1. Nguyên lý hoạt động:

Sóng siêu âm với cường độ cao được phát ra từ đầu dò có tính chất xuyên thấu vào những lớp sâu bên trong da. Với đặc điểm cấu tạo của đầu dò, sóng Siêu âm cường độ cao sễ được hội tụ chính xác tại những vị trí dưới da với những độ sâu nhất định tùy thuộc vào cấu tạo của đầu dò. Năng lượng được tập trung cao độ tại những vị trí dưới da với những độ sâu nhất định (thông thường là 1.5mm, 3mm, 4.5mm) làm đông tụ các thành phần dưới da tại những vị trí đó, tạo thành những vi tổn thương lành tính ở trung bì, mô liên kết hoặc cân cơ. Chính những tổn thương vi điểm lành tính này sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực cho làn da như:

 • Tạo những phản ứng viêm vi điểm có kiểm soát giúp kích thích tăng sinh collagen lớp trung bì, trẻ hóa làn da, tăng cường sự lưu thông tuần hoàn dưới da.
 • Những tổn thương vi điểm trên cơ sẽ kích thích sự co tức thì của những cơ cấu thành hình dạng bên ngoài của gương mặt, từ đó giúp thon gọn gương mặt
 • Phá hủy những tổ chức collagen xơ chai, kích thích sự tái cấu trúc mô liên kết dưới da, tái tạo, trẻ hóa làn da.
 • Sóng HIFU sẽ tạo ra những vùng tăng nhiệt độ dưới da, nằm trong khoảng 60-70 độ C, là nhiệt độ tối ưu, thích hợp nhất kích thích sự sản sinh collagen và elastin của nguyên bào sợi, từ đó trẻ hóa làn da từ sâu bên trong.
 1. Những ứng dụng của HIFU

Trong thẩm mỹ nội khoa, công nghệ HIFU được xem như một trong những phương pháp không xâm lấn tối ưu nhất trong tác dụng nâng cơ, thon gọn khuôn mặt không phẫu thuật, nó mang lại nhiều tác dụng ưu việt như:

 • Nâng cơ, làm thon gọn khuôn mặt
 • Trẻ hóa da, tăng sản sinh mô liên kết dưới da, chống chảy xệ
 • Làm đầy các nếp nhăn, tăng sinh hồi phục da
 • Khả năng phối hợp tối ưu với các phương pháp trẻ hóa da khác mà không gây tác dụng phụ
 • Bảo vệ tối ưu bề mặt da không bị ảnh hưởng bởi năng lượng sóng âm

Hiện nay, một số trường hợp đạt kết quả rất thành công trong điều trị triệt tiêu mồ hôi nách vĩnh viễn không xâm lấn. HIFU là một trong những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay mang lại hiệu quả trị liệu cao và tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Ngày nay, HIFU vẫn đang đươc nghiên cứu và phát triển, mở rộng tác dụng trị liệu, mở ra nhiều hướng đi mới trong trị liệu không phẫu thuật.

Search

+
Loading...