Mesotherapy – Giải pháp mới cho trẻ hóa da

Mesotherapy – Giải pháp mới cho trẻ hóa da

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, khói bụi ô nhiễm từ môi trường, những chất độc hại và những stress gặp phải trong cuộc sống, cơ thể ta luôn trong tình trạng phải chống lại những nguồn căn sinh ra gốc tự do trên và đó chính là nguyên nhân khiến cho cơ thể chúng ta ngày một già hóa.

Làn da chính là cơ quan  đầu tiên và trực quan nhất biểu hiện mức độ già hóa của cơ thể. Sau độ tuổi 25, việc sản sinh ra collagen và elastin nhằm mục đích củng cố tính đàn hồi của da không còn kịp với tốc độ phá hủy của những sợi đàn hồi này khiến cho làn da của chúng ta xuất hiện nếp nhăn, giảm tính đàn hồi, da chảy sệ và mất nước. Da cũng từ đó mà giảm khả năng chống chọi lại với những stress mà chúng ta gặp phải khiến hàng loạt vấn đề khác xuất hiện như tăng sắc tố, mỏng đỏ.

Ngày nay, rất nhiều trị liệu được đưa ra nhằm trẻ hóa làn da và trong số những trị liệu đó mesotherapy được xem là một trong những chỉ định ưu tiên được nhiều bác sĩ lựa chọn.

Cơ sở khoa học của phương pháp mesotherapy trẻ hóa da là đưa những hoạt chất  khác nhau vào da tùy thuộc vào tình trạng da trước trị nhằm mục đích kích thích khả năng của những nguyên bào sợi tăng sinh những sợi elastin và collagen, tái cấu trúc da, tăng sinh acid hyaluronic làm cho da tăng tính đàn hồi, săn chắc, sáng hơn và đủ độ ẩm.

Hoạt chất được sử dụng đưa vào da được lựa chọn tùy vào tình trạng da trong đó thường có những hoạt chất như:

  • Acid hyaluronic: Một hoạt chất làm căng bóng da do khả năng giữ nước tại lớp trung bì
  • Những loại vitamin cần thiết cho quá trình chống oxy hóa, chống tăng sinh melanin sử dụng trong những vấn đề sắc tố và những vitamin làm tăng tốc độ chuyển hóa tế bào.
  • Những acid amin cần thiết cho tái tổng hợp những chuỗi polypeptide cấu trúc nên khung xương tế bào nhằm tái cấu trúc những mô tổn thương do những nguyên nhân khác nhau
  • Coenzyme và những nucleic acid (AND và ARN).

Là một phương pháp có nhiều tính ưu việt và đáp ứng được nhu cầu trẻ hóa da ở thời điểm hiện tại, tuy vậy việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với những bác sĩ kinh nghiệm là điều khách hàng cần cân nhắc kĩ khi quyết định đi vào trị liệu.

Search

+
Loading...