CÁC BƯỚC TRIỆT DẦU, TRIỆT MỤN VĨNH VIỄN TẠI BELO MEDICAL SPA & CLINNIC

  1. Làm sạch dầu nhờn, thông thoáng lỗ chân lông.

Dầu nhờn ngoài da với chức năng bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài cũng như bảo vệ da khỏi sự mất nước nhưng lại là một trong những nguyên nhân chính yếu gây ngăn cản sự hấp thu của các sản phẩm chăm sóc da được dùng trong các công đoạn tiếp theo của liệu trình. Vì vậy, việc làm sạch dầu nhờn là quy trình tiên quyết hỗ trợ, đảm bảo hiệu quả cho các quy trình được thực hiện sau đó. Với sản phẩm thích hợp nhất cho từng loại da, chất nhờn sẽ được nhũ hóa hoàn toàn và được tẩy đi đến tận sâu bên trong lỗ chân lông, kể cả bụi bẩn, làm thông thoáng lỗ chân lông một cách triệt để nhất. Tùy vào từng loại da và độ nhạy cảm, sản phẩm phù hợp sẽ được lựa chọn để đảm bảo nguy cơ kích ứng là thấp nhất.

  1. Làm mềm lớp sừng

Lớp sừng được làm mềm tạo điều kiện cho sự hấp thu các sản phẩm trị liệu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lấy nhân mụn với sự tổn thương trên da là tối thiểu. Xông hơi tinh dầu được sử dụng tạo hiệu quả cao trong việc làm mềm lớp sừng cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình lấy đi nhân mụn với tổn thương tối thiểu.

  1. Lấy nhân mụn

Đây là một trong những quy trình quan trọng nhất của liệu trình, nhằm khai thông ổ viêm và lấy đi tất cả nhân mụn tồn đọng trong lỗ chân lông. Việc còn nhân mụn sót lại trong lỗ chân lông khiến quy trình triệt dầu của chúng ta bị ảnh hưởng về mặt hiệu quả, thậm chí có thể gây nền các biến chứng tiêu cực trên làn da của chúng ta. Quy trình lấy nhân mụn phải đảm bảo được thực hiện tại những cơ sở có chuyên môn để hạn chết thấp nhất các vấn đề như sót nhân mụn, tổn thương da, nhiễm khuẩn chéo… Việc sót nhân mụn cũng có thể gây ngăn cản sự hiệu quả của quy trình do
+ Nhân mụn có thể làm năng lượng sóng điện từ hấp thu không chọn lọc, ngăn cản sự phá hủy tuyến dầu.

+ Sự sự lan tỏa nhiệt không mông muốn từ nhân mụn có thể ảnh hưởng hoặc tổn thương đến bao nang lông.

+ Sự giãn nở bao nang lông quá mức

  1. Chăm sóc, hồi phục da sau lấy nhân mụn

Bước này là sự phối hợp của nhiều liệu pháp để mang lại hiệu quả hồi phục da cao nhất, hạn chế đến mức tối thiểu các biểu hiện không mong muốn và sự tổn thương da trong quá trinh lấy nhân mụn. Sự phối hợp tác dụng một số liệu pháp như: điện tím, ánh sáng diệt khuẩn, điện di tinh chất, mask hồi phục da…mang lại hiệu quả hồi phục da tốt nhất.

  1. Vô cảm bề mặt da, triệt tiêu tuyến bã nhờn

Vô cảm bề mặt da bằng thuốc tê dạng ủ mang lại hiệu quả giảm đau tốt nhất, nhanh chóng nhất với một độ an toàn cực kỳ cao, góp phần làm giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng khi tiến hành liệu trình.

Sau thời gian ủ tê thích hợp, hiệu quả thuốc tê đạt cao nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành triệt dầu cho khách hàng. Tùy vào từng loại da và độ dày các lớp cấu thành da, các bác sĩ sẽ lựa chọn loại kim thích hợp cho từng khách hàng sao chho phần phát xung nhiệt tác động chính xác đến vị trí tuyến bã nhờn, mang lại hiệu quả tiêu hủy cao nhất, hạn chế đến mức tối thiểu sự ảnh hưởng đến các mô liên kết xung quanh. Tùy vào mức độ nhạy cảm và kích thước tuyến dầu, các bác sĩ sẽ lựa chọn năng lượng và thời gian phát xung thích hợp để đảm bảo tiêu hủy hoàn toàn những tuyến bã nhờn phì đại, ngăn ngừa sự tái sinh sau này. Tùy vào mức độ tiết dầu và tình trạng mụn viêm cũng như kỳ vọng sau trị liệu của khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn vi trí cũng như số lượng tuyến bã nhờn có thể tiêu hủy để đưa tình trạng dầu về trạng thái cân bằng, thích hợp với từng loại da nhất. Khách hàng không cần lo ngại về tình trạng khô da hay lão hóa da nhanh chóng sau khi tiêu hủy tuyến bã nhờn do chúng ta chỉ triệt tiêu những tuyến bã nhờn phì đại, tăng tiết và bảo tồn những tuyến bã nhờn hoạt động bình thường, cân bằng nên lượng dầu nhờn trên da sẽ luôn giữ ở mức ổn định nhất chứ không bị triệt tiêu hoàn toàn.

  1. Phối hợp thêm một số liệu pháp khác

Các liệu pháp phối hợp khác là một lựa chọn không bắt buộc sau quá trình triệt dầu. Tùy theo tình trạng da và các vấn đề đặc trưng, có thể một số liệu trình khác sẽ được lồng ghép sau triệt tiêu tuyến bã nhờn, có chức năng tăng cường tác dụng và phối hợp trị liệu những trường hợp phức tạp trên làn da. Ví dụ trong trường hợp mụn viêm nặng hoặc mụn bội nhiễm, chúng ta có thể phối hợp thêm liệu pháp thay da sinh học nhằm tăng cường hiệu quả triệt dầu, triệt mụn, tiêu diệt dứt điểm vi khuẩn gây mụn, ức chế quá trình tái phát mụn viêm.

  1. Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà

Chăm sóc da tại nhà là một trong những bước không kém phần quan trọng, góp phần giảm thiểu những tác dụng không mong muốn cũng như hồi phục da một cách nhanh chóng nhất. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng các bước chăm sóc da một cách khoa học nhất, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, ngăn ngừa đến mức thấp nhất những phản ứng dị ứng, kích ứng trên da sau quá trình triệt tiêu tuyến bã nhờn chọn lọc bằng điện nhiệt phân hủy. Một điều nữa không kém phần quan trọng trong trị liệu thẩm mỹ chính là chế độ bảo vệ da của chúng ta trước tia UV và các tác nhân có hại từ bên ngoài môi trường. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chống nắng, bảo vệ da tốt nhất theo từng loại da, sử dụng sản phẩm một cách khoa học để làn da được bảo vệ và nuôi dưỡng một cách tối ưu nhất.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search

+
Loading...