ĐỊNH HƯỚNG ĐIỀU TRỊ THÂM MỤN ĐEN

19 Th7 2018 Sẹo thâm đen

Ở một số làn da có cơ địa dễ tăng săc tố do có sự hoạt động mạnh của các tế bào sắc tố kéo theo sự tồn tại lâu dài các thâm mụn đen trên làn da gây nên nhiều ảnh hường tiêu cực đến giao tiếp và tâm lý của khách hàng. Việc phối hợp các liệu trình cần thiết để đẩy nhanh quá trình phục hồi màu da tự nhiên sau thâm mụn là thực sự cần thiết để cải thiện độ thẩm mỹ của làn da, nhưng cần được hiểu đúng và áp dụng những phương pháp thích hợp nhất với từng loại da.

Một số liệu trình đang được áp dụng mang lại hiệu quả rất thành công tại Belo Medical, mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho khách hàng:

1.Laser toning

Laser toning được xem là một trong những phương pháp an toàn bậc nhất trong triệu liệu sắc tố da nói chung và thâm mụn nói riêng. Với cấu tạo chùm tia và các tính chất ưu việt của nó, laser toning sẽ đi xuyên vào các lớp bên trong làn da, phá hủy chọn lọc các hạt sắc tố melanin mà không gây tổn hại đến bề mặt da và các thành phần bên trong da. Mặt khác, với bước sóng 1064nm, tia laser có thể xuyên sâu đến lớp trung bì da, phá hủy các sắc tố tự do lắng động ở lớp trung bì, tăng cường hiệu quả trị liệu trong những trường hợp tăng sắc tố hỗn hợp ở cả thượng bì và trung bì. Hiệu ứng quang nhiệt được tạo ra ở lớp trung bì sẽ có tác dụng kích thích nguyên bào sợi tăng sinh collagen và elastin, giúp trẻ hóa làn da.

Đây là một phương pháp trị liệu không xâm lấn nên sẽ không ảnh hưởng đến chế độ chăm sóc và các mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm dưỡng da chúng ta sử dụng hằng ngày, nên hoàn toàn phù hợp với những đối tượng khách hàng cần nhu cầu trang điểm nhiều, hay giao tiếp. Phương pháp này gần như phù hợp với tất cả loại da thông thường như da khô, da dầu, da lão hóa, thậm chí da nhạy cảm. Đây được xem như là phương pháp “đầu tay” trong những quy trình trị liệu không xâm lấn.

  1. Thay da sinh học

Thay da sinh học là một phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả trị liệu cao.

Các hoạt chất thay da có tác dụng đẩy nhanh sự đào thải các tế bào sừng lớp ngoài cùng và cả những hạt sắc tố tích tụ bên trong, cải thiện nhanh chóng các vết thâm do sự tích tụ các hạt sắc tố. Ngoài tác dụng đẩy nhanh sự đào thải lớp sừng ra khỏi cơ thể, các hoạt chất thay da còn thấm sâu vào bên trong da đến tận lớp trung bì, mang lại cho da nhiều tác dụng tích cực: ức chế sự sản sinh sắc tố, tăng sinh collagen, ngăn ngừa mụn…tùy theo từng hoạt chất được lựa chọn. Với những tác dụng trên, liệu trình thay da sinh học mang lại thêm những hiệu quả trong việc ngăn ngừa mụn tái phát, ngăn ngừa biến chứng sẹo rỗ do mụn, làm cải thiện làn da lão hóa.

  1. Thay da vi tảo Đại Hàn

Thay da vi tảo Đại Hàn là liệu trình dùng những vi tảo tự nhiên hình kim với kích thước siêu nhỏ, tác động lên bề mặt da, làm đứt gãy các liên kết tế bào sừng, giúp các tế bào này bong ra khỏi da sớm hơn một cách tự nhiên, từ đó đẩy mạnh sự đào thải sắc tố làm mờ vết thâm. Các vi kim siêu nhỏ trong phương pháp này còn có tác dụng tác động trực tiếp lên lỗ chân lông tạo khả năng làm se nhỏ lỗ chân lông. Nó còn có khả năng phá vỡ bề mặt xơ chai của những vết sẹo rất nhỏ, điển hình là sẹo đáy nhọn-một loại sẹo rất khó điều trị hiệu quả do kích thước của nó quá nhỏ so với các phương thức tác động truyền thống, từ đó giúp cải thiện bề mặt vết sẹo và đầy sẹo. Phương pháp này rất thích hợp trong phối hợp trị liệu ở những da vừa có nhiều thâm mụn, vừa có nhiều sẹo đáy nhọn do di chứng mụn trứng cá trước đó.

  1. Phối hợp một số phương pháp khác:

Chúng ta có thể phối hợp thêm một hoặc nhiều những phương pháp khác đê tăng cường khả năng phục hồi cho da, làm mờ nhanh chóng vết thâm sạm như: lăn kim, phi kim, thuốc bôi…. mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất.

  1. Tư vấn chế độ chăm sóc và bảo vệ làn da

Chăm sóc da tại nhà và bảo vệ da tốt là một trong những điều kiện quan trọng để đẩy nhanh quá trình mờ vết thâm và tránh sự phát sinh thâm mụn mới. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về các bước chăm sóc da, cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho từng loại da một cách khoa học cũng như lựa chọn sản phẩm chống nắng bảo vệ da thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bít tắc.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search

+
Loading...