Truyền trắng – Giải pháp an toàn và hiệu quả cho da trắng mướt toàn thân

Truyền trắng –

Giải pháp an toàn và hiệu quả cho da trắng mướt toàn thân

Một làn da trắng mướt khỏe mạnh là điều mà ai ai cũng mong muốn có được đặc biệt ở da type IV, V của người Việt theo phân loại da Fitzpatrick với đặc điểm da tối màu và đễ bắt nắng. Những phương pháp làm trắng truyền thống như tắm trắng toàn thân, thay da hay dưỡng trắng bằng hoạt chất bôi ngày càng bộc lộ những nhược điểm khi không phải là những lựa chọn hàng đầu bởi một vài tác dụng phụ sau trị liệu. Thời gian gần đây với sự xuất hiện của phương pháp truyền trắng, để sở hữu một làn da sáng màu mạnh khỏe giường như thiết thực hơn khi phương pháp này ngày càng chứng tỏ được hiệu quả của nó.

Truyền trắng được thực hiện dựa trên cơ sở khoa học đưa glutathion và những acid amin cần thiết vào cơ thể theo đường tĩnh mạch nhờ vào tác dụng đi kèm của glutathion ức chế tăng sinh melanin dựa trên cơ chế chống oxy hóa_tác dụng chủ đạo của nó. Như chúng ta đã biết, glutathione là một chất chống oxy hóa được gan sản xuất ra nhằm chống lại những gốc tự do được sinh ra trong cơ thể. Glutathion thông thường được dùng để chữa rất nhiều bệnh từ đục thể thủy tinh, glaucom, hội chứng nghiện rượu, các bệnh viêm gan, tăng mỡ máu, những rối loạn trí nhớ…. Bởi chức năng giúp gan thanh lọc các chất do chống oxy hóa mạnh, glutathione được ứng dụng rất nhiều bên lĩnh vực y khoa.

Bên cạnh đó, glutathione còn có chức năng ức chế các gốc tự do_những yếu tố tác động lên sự sản sinh melanin cũng như ức chế tyrosinase_men ảnh hưởng đến quá trình sinh melanin từ tế bào melanocyte. Như vậy, khi ứng dụng hoạt tính này của glutathione cho làm trắng toàn thân không chỉ da trắng sáng mà cơ thể còn được thanh lọc và trẻ hóa do những tác dụng hết sức tuyệt vời của nó. Việc đưa vào những acid amin kèm với glutathione trong truyền trắng là nguyên liệu để tổng hợp nên bộ khung của tế bào thông qua tổng hợp những chuỗi polypeptide, tổng hợp nên các bào quan phục vụ cho đào thải các gốc tự do và từ đó làm cho cơ thể trắng sáng an toàn và hiệu quả.

Tuy là phương pháp an toàn và được nhiều bác sĩ lựa chọn như một chỉ định đầu tay nhưng khi lựa chọn làm đẹp theo phương pháp truyền trắng chị em cần lựa chọn cơ sở có chuyên môn uy tín, để cân nhắc lựa chọn truyền với liều lượng phù hợp cho từng thể trạng và loại trừ những bệnh lí đi kèm như bệnh thận, suy tim…

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search

+
Loading...