CĂNG BONG DA MẶT HÀN QUỐC

Căng bóng da mặt Hàn Quốc

1. Tổng quan

Xứ sở kim chi-Hàn Quốc từ lâu đã được mệnh danh là kinh đô sắc đẹp của Thế giới với một truyền thống chăm sóc, nuôi dưỡng làn da lâu đời cũng như sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ và cả da liễu thẩm mỹ. Trên cơ sở một nền văn hóa chăm sóc sắc đẹp lâu đời cũng như những truyền thống dưỡng da đạt đến chuẩn mực, phương pháp căng bóng da mặt Hàn Quốc đã được ra đời và đang trở thành một trong những liệu trình tốt nhất ở Hàn Quốc.

2. Cơ sở khoa học

Phương pháp này đạt được những hiệu quả tuyệt vời trong dưỡng da nhờ vào những ưu điểm vượt trội của Hyaluaronic Acid (HA)-một trong những hoạt chất “vàng” không thể thiếu đối với làn da chúng ta.

HA là một trong những chất không thể thiếu đối với cơ thể nói chung và làn da nói riêng. Đối với làn da chúng ta, HA được sản sinh và phân bố nhiều phần lớn ở trung bì da. Với đặc tính hút nước cực mạnh (hàng trăm lần so với kích thước phân tử của nó), HA được xem như là một trong những nhân tố chính duy trì độ ẩm cho làn da chúng ta. Ngoài tác dụng dưỡng ẩm cho da, HA còn có một số vai trò khác như: cung cấp cơ chế vận chuyển chất dinh dưỡng cho da, làm mô đệm cho da chống lại các yếu tố cơ học, yếu tố bôi trơn cho sự vận động các thành phần mô liên kết dưới da.

Tuy nhiên, HA là một hoạt chất được sinh ra từ chính cơ thể của chúng ta nên sẽ có sự thoái hoái và mất đi theo chu trình sinh lý tự nhiên của cơ thể. Sự thoái hóa này phụ thuộc vào tốc độ lão hóa của da cũng như các tác nhân gây lão hóa từ môi trường bên ngoài ( tia UV, hóa chất, khói thuốc…) Vì vậy, càng lớn tuổi, sự thoái hóa HA diễn ra càng mạnh mẽ khiến lượng HA trong da chúng ta giảm mạnh, tạo nên những biểu hiện của sự lão hóa như da nhăn nheo, mỏng yếu, kém đàn hồi, chảy xệ..

Trên cơ sở đó, liệu pháp “căng bóng da mặt Hàn Quốc” đã thực sự giải quyết được những vấn đề của làn da lão hóa theo cơ chế bổ sung HA cho da chúng ta. HA nguyên chất được cấy trực tiếp vào chính xác trung bì da của chúng ta, bổ sung một lượng lớn Hyaluronic acid cho da. Điểm đặc biệt trong phương pháp này là khả năng tùy chọn nhiều loại HA phù hợp với từng làn da chúng ta. Các loại HA này đều dược gia cố thêm những liên kết chéo trong cấu trúc, tạo nên sự bền vững đối với các tác nhân thoái hóa, mang lại khả năng tồn tại và dưỡng ẩm lâu dài cho da chúng ta.

Ngoài ra, điểm nổi bật cần được nhắc đến trong phương pháp này chính là khả năng phối hợp thêm nhiều loại hoạt chất khác như PRP, vitamin B, C…tạo nên nhiều tác dụng tích cực cho làn da.

3. Kỳ vọng sau trị liệu và những tác dụng phụ thường gặp

Đối với liệu trình căng bóng da Hàn Quốc, chúng ta có thể cảm nhận rõ sự khác biệt và hiệu quả trên làn da chúng ta chỉ sau khoảng 1-2 ngày sau trị liệu, thậm chí có thể nhận thấy khi vừa kết thúc xong liệu trình.

Vì đây là một phương pháp xâm lấn ngoài da nên nhìn chung sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tình trạng sinh lý toàn thân. Tuy nhiên,thông thường, một số vết bầm nhỏ có thể xuất hiện rải rác tại những vị trí cấy và biến mất sau 2-3 ngày. Nhìn chung, đây là một phương pháp xâm lấn tối thiểu nên sẽ an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search

+
Loading...