QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM CHÂN SÂU TẠI BELO MEDICAL SPA & CLINIC

Để đạt được một hiệu quả cao nhất trong điều trị sắc tố, việc phối hợp các quy trình với nhau một các thích hợp và khoa học được xem là một trong những bước rất cần thiết, có tác dụng bổ trợ lẫn nhau trong trị liệu.

1. Soi da và thăm khám

Đây được xem là một trong những bước quan trọng nhất trong liệu trình điều trị, giúp chúng ta xác định chính xác được vấn đề để có những phương pháp điều trị thích hợp nhất và những vấn đề phối hợp kèm theo. Với thế hệ máy soi da mới nhất hiện nay, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về tình trạng da cũng như quan sát được các hạt sắc tố lắng đọng dưới da nhờ chế độ chụp UV. Các bác sỹ sẽ phân tích các lớp của da để xác định vấn đề, từ đó đề ra phương pháp điều trị thích hợp.

2. Làm sạch da

Để có được tác dụng điều trị tối ưu, bề mặt da của chúng ta cần được làm sạch một cách tốt nhất có thế để ngăn ngừa tình trạng giảm tác dụng của những liệu trình điều trị do bụi bẩn, mỹ phẩm hoặc dầu nhờn còn sót lại trên da. Mặt khác, việc chuẩn bị và làm sạch da trước liệu trình cũng góp phần làm mềm lớp tế bào sừng, từ đó tăng cường hấp thu dưỡng chất cho da.

3. Lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp,

Hiện nay, với sự phát triển cũng như cải tiến vượt bậc của các thế hệ laser mới nhất, việc điều trị nám chân sâu cũng không còn là vấn đề nan giải. Tại Belo medical spa& clinnic, laser Q-Switch 1064nm đang là một lựa chọn hàng đầu trong điều trị sắc tố nói chung và nám chân sâu nói riêng. Việc điều trị đạt hiệu quả cao đối với nám chân sâu dựa trên cơ sở lý thuyết “quang nhiệt chọn lọc” kết hợp với chế độ toning laser bảo vệ tối da bề mặt da không bị thương tổn nhưng vẫn đảm bảo lượng năng lượng đầy đủ cho qua trinh điều trị. Với tùy từng trạng da cũng như cơ địa của mỗi người, năng lượng hấp thu và ngưỡng đáp ứng sẽ khác nhau, nên thông số kỹ thuật và thời giãn cách có thể khác nhau ở từng làn da, cần được chỉ định và đảm bảo phù hợp dưới sự theo dõi và đánh giá của các bác sĩ.

4. Phối hợp các phương pháp khác

Đối với một số trường hợp nám kháng trị hoặc một số làn da có cơ địa đặc biệt, việc phối hợp một số phương pháp trị liệu khác vào trong liệu trình điều trị là thực sự cần thiết để nâng cao hiệu quả điều

quả trong một số trường hợp đặc biệt như nám khói, nám tăng sinh mạch máu, nám trên nền da nhiễm corticoid… vì vậy, để đạt được hiệu quả điều trị cao, an toàn, việc xác định chính xác tình trạng da, các vấn đề liên quan là thực sự cần thiết để có thể bổ sung phối hợp một số liệu trình khác nhằm nâng cao hiệu quả điều trị

5.Làm dịu và phục hồi da

Đây là quy trình được thực hiện sau khi áp dụng laser điều trị. Hiệu ứng năng lượng của tia laser được các hạt sắc tố hấp thụ tạo tác dụng trị liệu đồng thời cũng tạo ra một lượng nhiệt tồn đọng làm da hồng nhẹ. Vì vậy, phục hồi da bằng điện di cách tinh chất cũng như đắp mặt nạ hồi phục làm mát da, nuôi dưỡng da và giúp da không còn bị nóng, đỏ.

6. Hướng dẫn chăm sóc da khoa học

Bên cạnh việc điều trị, chế độ chăm sóc da thích hợp cũng quan trọng không kém, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cũng như ngăn chặn sự tái phát của các vấn đề trên da. Ngoài ra, một chế độ dinh dưỡng thích hợp, đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chúng ta có một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search

+
Loading...